8 อันดับสบู่รักษาสิวที่เหมาะกับผิวอ่อนแอง่ายและเห็นผลสุด

สบู่ตัวช่วยรักษาสิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับสาวฯที่หน้ามีสิวและหน้าพังสาเหตุที่เกิดจากสิวพร้อมบอกลาปัญหาสิวและริ้วรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิวกันยังค่ะ และวันนี้เราได้คัดเลือกเฉพาะทีเด็ดมาบอกต่อสาวฯกันเลยค่ะ
และสาวฯท่านใดทีกำลังกลุ้มใจหรือกำลังมองหาวิธีรักษาปัญหาสิวบนใบหน้าอันเป็นที่น่ากวนไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยนสิวอักเสบสิวผดและอื่นฯปัญหาจุดด่างดำที่เกิดจากสิว จนทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียนและทำให้หมดมั่นใจและไม่รู้จะหาวิธีไหนมารักษาสิวเจ้ากรรมพวกนี้ได้ วันนี้เรามีวิธีสบู่รักษาสิวมาแนะนำตัวช่วยเริดฯที่สุดที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อมาแนะนำให้สาวฯได้มารู้จักกันนะค่ะ รับรองได้เลยว่าถ้าได้ใช้ใบหน้าจะใสปิ้งจนต้องตกตลึงกันไปเลยทีเดียวคะ เตรียมมาบอกลาเรื่องปัญหาสิวที่จะมากวนใจกันได้เลย

1.มารู้จักสบู่ตัวแรกเลยค่ะProtex สบู่สุขภาพผิว

ตัวแรกที่เราจะนำเสนอมาเริ่มกันที่สบู่ที่ช่วยในการรักษาสิวตัวนี้และลดการสะสมของแบคทีเรียภายในได้อย่างดีเพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณและบอกได้เลยนะคะว่าเมื่อได้ใช้ไปสักพักอย่างต่อเนื่องแล้วจะเห็นผลได้อย่างชัดขึ้นเลยค่ะว่าสิวจะค่อยฯลดลงและจะล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดไม่มีคราบสกปรกและแบคทีเรียตกค้างแถมยังไม่มีผลข้างเคืองและไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองในขณะที่ใช้ด้วยคะ นอกจากจะใช้ล้างหน้าแล้วยังสามารถใช้ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างดีอีกด้วยนะค่ะ ยังไม่พอแค่นี้คะตัวนี้ยังมีความสามารถที่จะช่วยลดสิวและผดผื่นที่ชอบขึ้นบริเวณหลังได้อย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

2.ตัวต่อมาเป็นสบู่ภูมิพฤกษา เป็นสูตรช่วยลดสิว

ตัวนี้เป็นสบู่สมุนไพรก็เริดนะคะบอกได้เลยว่าสิวอักเสบเอาอยู่ค่ะ เป็นสูตรที่ใช้สำหรับลดสิวโดยเฉพาะ รวมไปถึงสิวอักเสบและสิวเสี้ยนด้วยบอกลาสิวได้อย่างดีเลยค่ะตัวนี้หากใช้ไปสักระยะหนึ่งจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหน้าจะเริ่มกับมาใสวิ้งขึ้นพร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ไม่ให้เกิดขึ้นมากวนใจได้อีกค่ะ ยังไม่พอแค่นี้นอกจากเวลาใช้แล้วยังจะรู้สึกได้อีกว่าผิวหน้าทำไมชุ่มชื้นและนุ่มนิ่มขึ้นและสำหรับคนที่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะค่ะ เพราะตัวนี้เป็นสบู่ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวคะใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

3.ตัวนี้ก็เริดไปอีกสบู่มะขามอิงอร

ส่วนตัวนี้ก็อเหมาะเป็นสูตรมะขามผสมทองพันชั่งเป็นสบู่สมุนไพรหอมฯค่ะแถมเวลาถูฟองนี้เยอะสุดยอดและยังปรับผิวให้ขาวสะอาดหมดจด ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในเรื่องของการรักษาสิวอักเสบหรือสิวผดที่ชอบขึ้นบริเวณหน้าผากแถมมีฟองที่นุ่มฯช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและไม่เหลือคราบสกปรกให้เราได้หนักใจอีกแถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายให้หลุดออกไปพอใช้ไปได้สักพักจะเห็นการถึงการเปลี่ยนแปลงว่ารอยแผลเป็นและจุดด่างดำที่อยู่บนใบหน้าจะค่อยฯจางหายลงไปแล้วเรายังจะได้ ใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสกลับคืนมาด้วยค่ะ

 

4.ส่วนตัวนี้แนะนำ มาดาม Madame

เป็นสบู่สูตรสมุนไพรที่ใช้ได้ดีมากค่ะซึ่งเหมาะสำหรับสาวฯที่มีผิวหน้าธรรมดาและผิวแห้ง เมื่อได้ใช้ไปแล้วสักระยะหนึ่งจะสังเกตว่าสิวและผดผื่นเริ่มยุบตัว ใช้ต่อไปเรื่อยฯจุดด่างดำบนใบหน้าจะค่อยฯจางลง ผิวหน้าเริ่มกลับมาใสวิ้ง กลิ่นหอมของสมุนไพรก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ
สบู่ทีดี
สบู่ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่ายและ มีปัญหาสิวอักเสบและรอยแดงที่เกิดจากสิวใช้ตัวนี้เพียงประมาณหนึ่งอาทิตย์สิวก็จะเริ่มยุบตัวลงซึ้งจะเห็นได้ชัดเจนและจะแห้งหลุดไป สบู่ตัวนี้ยังมีสารสกัดมาจากว่านหางจระเข้ซึ้งยังจะช่วยฟื้นฟูให้สภาพผิวหน้าที่เคยถูกทำร้ายจากสิวเรื้อรังให้ค่อยฯกลับมาดีขึ้นอีก แล้วยังจะช่วยลดเลือนริ้วรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดีอีกด้วยค่ะ

5.ตัวนี้นำเสนอสบู่เบนเนท C&Eที่หลายคนอาจรู้จักกันเป็นอย่างดี

สำหรับตัวนี้ก็ใช้ดีมากเลยค่ะเหมาะสำหรับสาวฯที่มีสิวอักเสบและสิวผดที่ชอบเห่อเกิดขึ้นบริเวณหน้าผาก จมูก และคาง เมื่อได้ใช้ไปสักพักจะเห็นได้ว่าสิวจะค่อยฯยุบตัวหายไปทีละน้อยถ้านำมาฟอกตัวจะช่วยให้สิวที่ชอบเกิดบริเวณหลังหายไปได้ดีอีกด้วยค่ะ แต่ทั้งนี้ก็อาจมีส่วนทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าได้ ดังนั้นสาวฯควรใช้ครีมบำรุงผิวควบคู่กันไปด้วยนะค่ะ

6.ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า เคลนเซอร์

เหมะสำหรับสาวฯผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวทั้งหลาย มี2สี สีฟ้าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายกับสีแดงเหมาะสำหรับผิวมันไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการระคายเคืองในระหว่างล้างหน้าเลยค่ะเพราะสบู่ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สามารถช่วยลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าสิวอักเสบและสิวอุดตันค่อยฯลดลงและหากสาวฯมีปัญหาสิวขึ้นที่หลังแนะนำให้นำมาฟอกตัวได้เลย จะเห็นได้ว่าภายใน 3-4 วันแผ่นหลังก็จะค่อยฯกลับมาเกลี้ยงเกลาขาวเนียนขึ้นค่ะ
ตัวนี้คือ สบู่ฮิโนกิเหมาะสำหรับกำจัดคราบสกปรกและแบคทีเรีย
สำหรับสาวฯที่หน้าเต็มไปด้วยสิวและจุดด่างดำต่างฯบนใบหน้าแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ คือดีมากเพราะหลังจากใช้ไปได้ไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ สิวอักเสบที่ขึ้นเห่อบนใบหน้าก็จะเริ่มยุบตัวลงอย่างเห็นได้ชัด พอใช้ต่อไปเรื่อยฯ จุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิวก็จะเริ่มจางลง ที่สำคัญหลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

 

7.ตัวนี้เป็นคลีนิก CLINIQUE

สำหรับสบู่ตัวนี้บอกได้เลยว่าขึ้นชื่อ เป็นครีมเจลเติมความชุ่มชื้นกับผิวที่ขาดน้ำได้ดี ใช้แล้วสิวอักเสบและ สิวผดจะยุบตัวลง และหายเกลี้ยงในระยะเวลาที่รวดเร็วมากถึงแม้ว่าจะราคาแพงไปหน่อย แต่บอกได้เลยนะค่ะว่าคุ้มมากฯค่ะยังไม่พอนะค่ะ สบู่ยังมีเนื้อฟองนุ่มฯซึ้งทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดทีเดียวค่ะ แถมยังล้างออกได้ง่ายอีกทีเดียวยังไม่หมดแค่นี้นะแถม ไม่มีกลิ่นฉุนของน้ำหอมอีกต่างหาก ขอแนะนำสำหรับสาวผิวมันและผิวบอบบางที่แพ้ง่ายบอกเลยไม่ควรพลาดค่ะ
ค่อยสบายใจหายห่วงกันแล้วใช่ไหมค่ะ สำหรับเรื่องปัญหาสิวที่มากวนใจพร้อมบอกลากันเลยที่เดียว สำหรับสบู่ที่ช่วยรักษาสิวที่ให้ผลลัพธ์อย่างดีที่สุดที่ได้นำมาบอกต่อฯกันให้ได้ลองได้ใช้กันในวันนี้ และหวังว่าจะช่วย

 

ถาม  : ผมมีปัญหาสิวอยู่มากมายเลยครับ แต่ว่าไม่มั่นใจว่าสบู่รักษาสิวสามารถจะช่วยได้จริง ๆ ไหมครับ 

ตอบ : สบู่รักษาสิวช่วยได้ในส่วนหนึ่งครับ จะช่วยในส่วนของการการทำความสะอาดผิวของเราครับ และช่วยไม่ให้เกิดการสะสมเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่ผิวเรา ทำให้สิวไม่ขึ้น  ส่วนอาการต่าง ๆ ที่ลึกลงไปจะต้องหายาที่รักษาโดยเฉพาะลงไป จะทำให้อาการดีขึ้นกว่าเดิ

ถาม : เป็นสิวอุดตัน ใช้สบู่ได้ไหมครับ 

ตอบ : จริงๆ แล้วการที่เราเป็นสิวอุดตัน คือ สิวจะอยู่ที่ใต้ผิวของเรา การที่เราใช้สบู่อยางเดียวจะไม่ได้ช่วยมากายในเรื่องนี้นะครับ เราจะต้องหายากลุ่ม BP GEL  เบนโซอิลเพอร์ออกไซด์ มาทาที่เป็นสิวด้วยจะช่วยให้อาการของสิวลดลงได้ง่ายขึ้น

ถาม : ทำไมเวลาที่ล้างหน้าด้วยสบู่แล้วหน้าจะแห้ง ๆ และ สาก ๆ 

ตอบ : การล้างหน้าไม่ว่าจะด้วยสบู่หรือว่าโฟมล้างหน้า ถ้าค่า PH ไม่เหมาะสมแล้วจะเกิดอาการต่าง ๆ ที่ว่ามาคือ ผิวแห้งหรือว่าสาก ๆ จริง ๆ แล้ว สาเหตุของอาการนี้ ไม่ได้มาสบู่อย่างเดียว แต่มาจากรนํ้าที่เราใช้ล้างหน้าด้วย เราควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับ PH กลาง ๆ โดยสามารถซื้อแผ่นทดสอบได้ที่ร้านเคมีภัณฑ์ทั่วไปครับ

แสดงความเห็น